Tâm lý bạn gái qua màu sắc ưa thích

Trước hết bạn lấy 8 mảnh bìa nhỏ cỡ 3,5 cm, bôi tám màu: đỏ thắm, da cam, vàng, tím, xanh lục, đen tuyền, xanh biển và trắng. Trải 8 miếng ra bàn cho mọi người suy nghĩ một phút rồi mỗi người chọn một màu. Bạn có thể nói lên tâm lý mỗi người theo màu họ chọn.

– Người thích đỏ thắm: Là người hăng hái, gặp hoàn cảnh nào cũng can đảm đối phó. Tính khá chân thật, ưa độc lập, tự quyết, không ưa lệ thuộc nhiều vào người khác. Họ ưa đua tranh trên đường đời, đôi khi đến mức xâm phạm vào lĩnh vực chuyên môn của người khác, nhưng tính nhẫn nại không có.

– Người thích màu xanh lục (xanh lá cây): Là người lạc quan, luôn sống trong hy vọng. Tình cảm mau bộc lộ và cũng mau lụi tàn! Làm việc thường theo con tim chứ không theo lý trí. Và vì tình cảm dồi dào nên có sức thu hút mọi người. Khi yêu, rất mãnh liệt, hạnh phúc đến với họ dễ dàng hơn người khác. Người thích màu xanh lục thường rất yếu về toán học, thiên về văn học.

– Người thích màu tím: Bạn gái nào ưa màu tím là người thiên về đời sống tinh thần, trí tuệ, ưa suy tưởng và có trí tưởng tượng rất mạnh và trực giác nhạy bén. Họ thích sự thay đổi bất ngờ, những kinh nghiệm mới lạ, do đó tính thay đổi như… chong chóng. Giao cho họ việc lớn thì phải theo dõi kiểm soát luôn luôn nếu không muốn hỏng việc.

– Người thích màu vàng: Người này có tư tưởng tập trung cao độ, sức chú ý rất mạnh. Họ ưa những vấn đề gai góc, ưa triết lý, thích lý luận. Họ biết rất rõ điều họ muốn làm, nhưng khi đạt đến mục đích lại không vừa lòng, muốn cao hơn, khá hơn; không bao giờ hài lòng với thực tại. Bạn gái ưa màu vàng bao giờ trong đầu cũng có dự định lớn nào đó.

– Người thích màu da cam: Đây là mẫu người hơi tự cao, hơi kiêu kỳ, ưa mọi người chú ý đến mình, ca tụng mình. Họ rất cực đoan, chỉ thích người ta yêu mình mà không cần yêu người ta. Cứ ai yêu họ, ca tụng họ là họ vui lòng. Do đó, tình cảm những người này khá hời hợt, ít suy xét về bản thân mình, cứ luôn nghĩ mình đã tốt rồi. Họ là một người lạc quan, nhưng lại ít thành công lớn.

– Người thích màu xanh da trời: Đây là người hay quay về quá khứ. Tính tình trầm tĩnh, thụ động, nhưng có tấm lòng bao dung dễ dãi. Họ chỉ muốn được yên ổn, tránh các chuyện rắc rối, phức tạp. Khi gặp chuyện gì khó khăn họ ưa thích tránh né hơn là đối phó để giải quyết. Tuy vậy họ rất dễ hòa đồng với người xung quanh, dễ thương. Đặc biệt họ rất ghét sự lộn xộn, bừa bãi.

– Người thích màu đen: Đây là tuýp phụ nữ ưa cô đơn, dễ thất vọng, nhưng lại ưa giang hồ, mạo hiểm một mình. Trước một khó khăn thì họ buông xuôi hơn là cố gắng giải quyết dứt điểm. Tính tình có hơi đa nghi, không có niềm tin vững chắc ở một thứ gì đó, vì vậy họ dễ thất vọng, chán nản. Đừng giao việc lớn cho họ vì rất dễ chuốc thất bại.

– Người thích màu trắng: Bạn gái có óc hài hước, khá thông minh, chuyện gì họ cũng có thể đùa được, chả coi việc gì là quan trọng. Họ ưa đi đây đi đó không mục đích. Ngay cả tình yêu đối với họ cũng là chuyện đùa. Họ là người vô tâm, do đó rất dễ thân thiện, không có ác ý với ai, dễ trở thành bạn tốt của mọi người.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: