Lý do khiến phụ nữ dễ sa ngã

Thiếu sự thân mật và chia sẻ dễ dẫn chị em đến chuyện lạc lối với người đàn ông khác. Đàn bà một khi đã đi ngoại tình sẽ ngấm ngầm và dữ dội hơn đàn ông có chuyện tình tang với cô gái nào đó.
Dưới đây là những nguyên nhân đưa đẩy nàng đến chuyện phản bội:
Sự cô đơn
Cảm giác đơn độc là một trong những lý do phổ biến nhất dẫn nàng đến việc lừa dối. Tuy nhiên, điều này có vẻ như rất mâu thuẫn bởi làm sao nàng lại cảm thấy cô đơn khi đang có quan hệ với một người đàn ông. Bản chất của vấn đề nằm ở chỗ, cô ấy không thấy được đáp ứng đầy đủ về mặt cảm xúc. Có thể người đàn ông mà cô ta yêu chỉ quan tâm tới công việc và bạn bè mà lơ là và không dành thời gian cho nàng.
Bị phớt lờ
Phụ nữ đóng nhiều vai trò trong gia đình: người quản gia, bà nội trợ, người mua hàng hóa, cô bảo mẫu… Khi nàng cảm thấy mình giống như một oshin hơn là người vợ, cô ấy có thể sẽ lạc lối. Thực tế, việc bạn dành hầu hết thời gian của mình cho sự nghiệp hay những thú tiêu khiển sẽ là lý do nàng tìm đến nơi khác để cảm thấy mình được quan tâm và chú ý.
Bất đồng quan điểm
Mặc dù hai người đi chung một con đường nhưng điều đó không có nghĩa là có cùng chung suy nghĩ. Cuộc sống vợ chồng vẫn có những bất đồng về quan điểm. Đây là thời điểm dễ đẩy nàng đi tìm một người khác có nhiều điểm chung hơn với mình.
Trả thù
Không có gì tồi tệ bằng cơn giận của phụ nữ khi họ khinh bỉ ai đó. Bởi vì bạn đã ngoại tình nên cô ấy muốn trả đũa lại bạn bằng chính chiêu đó. Để ngăn chặn nguy cơ này, bạn không thể xóa sai lầm của mình nhưng bạn có thể mong nàng tha thứ, đảm bảo với cô ấy rằng điều đó sẽ không bao giờ lặp lại nữa và nhờ nhà tư vấn giúp các bạn vượt qua thời kỳ khó khăn này.
Cái tôi bị tổn thương
Đôi khi chị em cảm thấy đối tác không đủ quan tâm hoặc quan tâm không theo cách mà họ muốn. Lý do họ đưa ra có thể là do bản thân không còn hấp dẫn như xưa. Để lấy lại sự tự tin, họ bắt đầu đi tìm kiếm các mối quan hệ ở bên ngoài. Những người đàn ông biết chú ý và tâng bốc nàng sẽ là đối tượng để cô ấy sa ngã.

Advertisements

4 responses to this post.

 1. DAU LA NHUNG SUY NGHI THAT DUNG
  THOI DAI NAY THI SU DUC VONG CUA CON GAI MANH HON

  Phản hồi

 2. Posted by Derong2012n on Tháng Hai 26, 2012 at 3:11 sáng

  Hay tam su dung nha.

  Phản hồi

 3. Posted by trieu minh on Tháng Năm 11, 2012 at 9:19 sáng

  khi tui yeu rat hanh phuc nhung roi sau do lai bi nguoi ta xa lanh p

  Phản hồi

 4. Posted by benbinhyen1981@yahoo.com.vn on Tháng Mười Hai 14, 2012 at 5:10 sáng

  Ngoại tình vì dục vọng thôi !

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: