5 thói quen ngớ ngẩn của phụ nữ

Đàn bà dù có quyến rũ và đáng yêu đến mấy vẫn khó tránh khỏi những thói quen khiến chàng phát bực. Làm sao mà yêu đương khi cứ che đậy cơ thể hay suốt ngày lải nhải bên tai ghen tuông vô cớ.

Đã đến lúc nên từ bỏ những thói quen dưới đây:
1. Ám ảnh về cơ thể mình
Nhiều chàng trai phát cáu lên khi lúc nào nàng cũng che đậy chỗ nọ, chỗ kia hoặc nhất quyết không cho chàng nhìn nơi nào đó trên cơ thể. Phần lớn, phụ nữ có nỗi lo phổ biến về cánh tay gày ốm, cặp đùi hơi quá khổ, vòng 1 nhỏ bé hay hình dáng cơ thể thiếu cân đối khi gần gũi với một anh chàng nào đó. Vẫn biết là chẳng ai có thể hoàn hảo như một cô người mẫu nhưng nếu cứ lên giường trong tình trạng thế này thì chàng sẽ không còn ham muốn yêu nữa. Đàn ông có thể cũng không được hoàn hảo nhưng nếu cả hai cùng thư giãn và xem nhẹ yếu tố hình thể thì chuyện ái ân vẫn sẽ chất lượng.

2. Ghen tuông ngớ ngẩn
Đã bao nhiêu lần bạn bắt gặp mắt chàng nhìn hơi lâu vào chỗ nọ chỗ kia của các cô gái. Khi mà bạn không thể thay đổi được bản năng của chàng thì cố mà thay đổi quan điểm, cách nhìn của mình. Cứ phải bực tức vì những cô nàng không tên thì chả khác gì nguyền rủa chuyện mặt trời mọc. Mất công và mất ngủ.

3. Lúc nào cũng muốn biết chàng cảm thấy thế nào
Đôi khi các anh nghĩ ngợi chuyện này chuyện nọ và hầu hết muốn giữ nó cho riêng mình. Thế nhưng, phụ nữ cho rằng tất cả xúc cảm không kể sung sướng, khổ đau đều cần được chia sẻ. Họ cho rằng chỉ khi làm vậy mới gọi là tin tưởng nhau. Đàn ông khi có tâm trạng sẽ tự nhiên ít nói và trầm ngâm vì vậy, nàng mới thắc mắc không hiểu bạn đang cảm thấy thế nào.

4. Hỏi ngớ ngẩn
Đừng hỏi những câu bạn không muốn biết câu trả lời. Đàn ông không tò mò về độ hot của những người cũ hoặc bạn có bao nhiêu người tình Bạn nên hỏi xem đi xem phim gì ngoài rạp hoặc đi chơi đâu vào cuối tuần này.

5. Lắm lời
Xét về mặt cấu tạo, bộ não của phụ nữ dễ dàng chấp nhận hàng chục thông tin vụn vặt mỗi phút trong khi đàn ông chỉ tiếp thu những thông tin cần thiết.

Advertisements

One response to this post.

  1. Chuẩn, những điều trên rất đúng nhưng tôi thấy rất ít phụ nữ biết điều đó.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: